ตัวแทนจำหน่าย

คอปเปอร์ พลัส

แผ่นฟิล์มทองแดง ต้านจุลชีพ นวัตกรรมเพื่อวิถีชีวิตแบบ NEW NORMAL

ผ่านงานวิจัย และได้รับการรับรองแล้ว ว่าทำลายเชื้อได้จริง

ฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อโรค คอปเปอร์พลัส

มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ

คอปเปอร์ หรือ ทองแดง เป็นสารธรรมชาติที่มีผลวิจัย ทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ซึ่งปัจจุบัน ได้มีการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอย่างกว้างขวางในทาง การแพทย์และเริ่มขยาย สู่เครื่องมือเครื่องใช้ในครัวเรือน ในหลายประเทศ
ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้นําทองแดงมาผสมในเรซิ่นก่อนขึ้นรูป แล้วทำการบีบอัด ซึ่งแข็งแกร่งต่อสิ่งเร้าภายนอก ส่งผลให้มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานที่นาน
แผ่นฟิล์มมีส่วนประกอบหลักคือ Copper และ Polyethylene – LDPE ที่มีความคงรูป ไม่เป็นอันตราย ทำให้มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภำพ
อิออนของทองแดงบนฟิล์มถูกปล่อยออกไปที่ผิวนอกของไวรัส ซึ่งจะทำลายเยื่อหุ้มเซล จากนั้นอิออนของทองแดงจะเข้าไปทำลายด้านในต่อไปจนถึงระดับเซลล์ และดีเอ็นเอของเชื้อจุลชีพต่างๆ
คอปเปอร์ พลัส

การใช้งานฟิล์มทองแดง

ฟิล์มทองแดงฆ่ำเชื้อโรค สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการลดเชื้อแบคทีเรีย สร้างความมั่นใจในการสัมผัส ในจุดเสี่ยงตามสถานที่สาธารณะ ระบบขนส่งสาธารณะ บริเวณเสา ประตูทำงเข้ำ หูจับเปิดประตู ปุ่มกดลิฟท์ ราวบันได ฯลฯ สั่งซื้อตอนนี้
คอปเปอร์ พลัส

แล้วถ้าใช้กับเชื้อ โควิด-19 ล่ะ?

ฟิล์มทองแดง สามารถป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 ได้ ฟิล์มทองแดง จึงถือเป็น 1 ในวัสดุ เพียงชนิดเดียวที่ผ่านการทดสอบจริง ว่าแผ่นฟิล์มทองแดง สามารถฆ่าเชื้อ โควิด-19 ให้ตายได้. Choose your color
COPPER PLUS

การรับรองผลิตภัณฑ์

เอกสารรับรองมาตรฐานของฟิล์มทองแดง ฆ่าเชื้อโรค ได้รับการจดสิทธิบัตรลิขสิทธิ์เทคโนโลยีการผลิต การรับรองคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจุลชีพ เชื้อไวรัส แบคทีเรีย และโควิด-19 ถึง 99.9% รับรองมาตรฐานความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและร่างกาย

ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์

สามารถสั่งซื้อฟิล์มทองแดง ผ่านทางเว็บไซต์ smarntrading.com/copperplus ทางเฟสบุ๊ค facebook.com/smarntrading ทางไลน์ @smarntrading และทาง ลาซาด้า

แบบที่ 1 #23S

แบบที่ 2 #412S

แบบที่ 3 #4120

BE COME

Affiliate Program

รับตัวแทนจำหน่ายแบบแอฟฟิลิเอท ทำการตลาดสินค้าผ่านลิงค์พันธมิตร
เข้าร่วมแอฟฟิลิเอท เพื่อรับลิงค์พันธมิตรไปทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ และแนะนำสินค้าให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้าทำรายการสั่งซื้อสำเร็จ จะได้รับคอมมิสชั่น 10% จากยอดใช้จ่าย ที่ได้ทำรายการสั่งซื้อ
ลงทะเบียน แอฟฟิลิเอท ได้ที่การลงทะเบียนสมาชิกเว็บไซต์ เมื่อเข้าสู่ระบบจัดการบัญชีสมาชิก จะปรากฏเมนู Affiliate ที่เมนูด้านซ้าย รับลิงค์ที่หัวข้อเครื่องมือ กดปุ่ม Generate links ระบบจะสร้างสร้างพันธมิตร ประจำบัญชีผู้ใช้ของท่าน นำลิงค์นี้ไปโปรโมตให้ลูกค้าคลิ๊กลิงค์มาสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์
แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ - landingpage clean studio logo 1 flatsome theme uxbuilder -
แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ - landingpage clean studio logo 2 flatsome theme uxbuilder -
แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ - landingpage clean studio logo 3 flatsome theme uxbuilder -
แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ - landingpage clean studio logo 4 flatsome theme uxbuilder -
แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ - landingpage clean studio logo 5 flatsome theme uxbuilder -
แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ - landingpage clean studio logo 6 flatsome theme uxbuilder -