แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร และด้วยวิธีไหน มีส่วนช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ

ตัวแทนจำหน่าย

คอปเปอร์ พลัส

แผ่นฟิล์มทองแดง ต้านจุลชีพ นวัตกรรมเพื่อวิถีชีวิตแบบ NEW NORMAL

ผ่านงานวิจัย และได้รับการรับรองแล้ว ว่าทำลายเชื้อได้จริง

ฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อโรค คอปเปอร์พลัส

มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ

คอปเปอร์ หรือ ทองแดง เป็นสารธรรมชาติที่มีผลวิจัย
ทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้
ซึ่งปัจจุบัน ได้มีการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอย่างกว้างขวางในทาง การแพทย์และเริ่มขยาย สู่เครื่องมือเครื่องใช้ในครัวเรือน ในหลายประเทศ

ผลิตด้วยนวัตกรรมใด?

ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้นําทองแดงมาผสมในเรซิ่นก่อนขึ้นรูป แล้วทำการบีบอัด ซึ่งแข็งแกร่งต่อสิ่งเร้าภายนอก ส่งผลให้มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานที่นาน

มีส่วนผสมใดที่สำคัญในเนื้อฟิล์ม?

แผ่นฟิล์มมีส่วนประกอบหลักคือ Copper และ Polyethylene – LDPE ที่มีความคงรูป ไม่เป็นอันตราย ทำให้มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภำพ

ฟิล์มทำงานอย่างไร?

อิออนของทองแดงบนฟิล์มถูกปล่อยออกไปที่ผิวนอกของไวรัส ซึ่งจะทำลายเยื่อหุ้มเซล จากนั้นอิออนของทองแดงจะเข้าไปทำลายด้านในต่อไปจนถึงระดับเซลล์ และดีเอ็นเอของเชื้อจุลชีพต่างๆ

คอปเปอร์ พลัส

การใช้งานฟิล์มทองแดง

ฟิล์มทองแดงฆ่ำเชื้อโรค สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการลดเชื้อแบคทีเรีย สร้างความมั่นใจในการสัมผัส ในจุดเสี่ยงตามสถานที่สาธารณะ ระบบขนส่งสาธารณะ บริเวณเสา ประตูทำงเข้ำ หูจับเปิดประตู ปุ่มกดลิฟท์ ราวบันได ฯลฯ

สั่งซื้อตอนนี้
คอปเปอร์ พลัส

แล้วถ้าใช้กับเชื้อ โควิด-19 ล่ะ?

ฟิล์มทองแดง สามารถป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 ได้ ฟิล์มทองแดง จึงถือเป็น 1 ในวัสดุ เพียงชนิดเดียวที่ผ่านการทดสอบจริง ว่าแผ่นฟิล์มทองแดง สามารถฆ่าเชื้อ โควิด-19 ให้ตายได้.

Choose your color
COPPER PLUS

การรับรองผลิตภัณฑ์

เอกสารรับรองมาตรฐานของฟิล์มทองแดง ฆ่าเชื้อโรค ได้รับการจดสิทธิบัตรลิขสิทธิ์เทคโนโลยีการผลิต
การรับรองคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจุลชีพ เชื้อไวรัส แบคทีเรีย และโควิด-19 ถึง 99.9% รับรองมาตรฐานความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและร่างกาย

ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์

สามารถสั่งซื้อฟิล์มทองแดง ผ่านทางเว็บไซต์ smarntrading.com/copperplus
ทางเฟสบุ๊ค facebook.com/smarntrading ทางไลน์ @smarntrading และทาง ลาซาด้า

แบบที่ 1 #23S

แบบที่ 2 #412S

แบบที่ 3 #4120

reviews

What our clients say

Don’t just take our word for it. Hear what our customers have to say!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In est sem, ultrices ornare molestie sit amet, placerat vel arcu. Phasellus quis massa id sem pretium dictum.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In est sem, ultrices ornare molestie sit amet, placerat vel arcu. Phasellus quis massa id sem pretium dictum.

landingpage clean studio logo 1 flatsome theme uxbuilder - แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร และด้วยวิธีไหน มีส่วนช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ -
landingpage clean studio logo 2 flatsome theme uxbuilder - แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร และด้วยวิธีไหน มีส่วนช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ -
landingpage clean studio logo 3 flatsome theme uxbuilder - แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร และด้วยวิธีไหน มีส่วนช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ -
landingpage clean studio logo 4 flatsome theme uxbuilder - แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร และด้วยวิธีไหน มีส่วนช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ -
landingpage clean studio logo 5 flatsome theme uxbuilder - แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร และด้วยวิธีไหน มีส่วนช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ -
landingpage clean studio logo 6 flatsome theme uxbuilder - แผ่นฟิล์มทองแดง คอปเปอร์พลัส ฆ่าเชื้อได้อย่างไร และด้วยวิธีไหน มีส่วนช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มารู้จักกับฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ -