ผลการทดสอบ การฆ่าเชื้อด้วย ฟิล์มทองแดง มาตรฐาน ISO22196

.jpg - ผลการทดสอบ การฆ่าเชื้อด้วย ฟิล์มทองแดง มาตรฐาน ISO22196 - รายงานการทดลอง, ฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อ, ฟิล์มทองแดง, ผลการทดสอบ, ทดสอบการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, Test Report, JIS2801, ISO22196

รายงานผลการทดสอบ การลด(ฆ่า)เชื้อแบคทีเรีย ฟิล์มทองแดง (Copper Film)
ที่อุณหภูมิ 35°C
ทิ้งไว้บนแผ่นฟิล์ม 24 ชั่วโมง
ผลลัพธ์ Log5.8 ถึง Log6.6  หรือ 99.999%

มาตรฐานการทดสอบ

JIS2801 (Japan Industrial Standard 2801) หรือ มาตรฐาน ISO22196

เชื้อที่นำมาทดสอบ

1. Escherichia coli เป็นแบคทีเรียในกลุ่มโคลิฟอร์ม เป็นตัวชี้การปนเปื้อนของ อุจจาระ ในน้ำ มีอยู่ตามธรรมชาติ พบในลำไส้ใหญ่ของสัตว์ และมนุษย์ แบคทีเรียชนิดนี้ทำให้เกิดอาการท้องเสียบ่อยที่สุด ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ ทำให้ถ่ายอุจจาระเหลว หรือเป็นน้ำ แต่อาการมักไม่รุนแรง

2. Staphylococcus aureus เป็นส่วนหนึ่งของจุลินทรีย์ที่เป็นเชื้อประจำถิ่นในผิวหนังและโพรงจมูก[1] เป็นแบคทีเรียก่อโรคชนิดหนึ่ง เมื่อ S. aureus ปนเปื้อนลงไปในอาหาร จะสร้างสารพิษที่เรียกว่าเอนเทอโรทอกซินขึ้น ซึ่งแบ่งออกเป็น 8 ชนิด ได้แก่ ชนิด A, B, C1, C2, C3, D, E และ H สารพิษนี้ทนต่อความร้อนได้ดีมาก ทำให้ผู้บริโภคเกิดอาหารเป็นพิษ อาการมักเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน ส่วนมากไม่มีไข้ ในรายรุนแรงอาจช็อกได้

3. Klebsiella pneumoniae เป็นแบคทีเรียก่อโรคในมนุษย์และสัตว์ สามารถก่อให้เกิดโรคได้หลากหลายขึ้นกับตำแหน่งของร่างกายที่ติดเชื้อ สามารถก่อให้เกิด โรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ, โรคติดเชื้อในกระแสเลือด, โรคติดเชื้อในปอด, โรคติดเชื้อที่บาดแผล เป็นเชื้อโรคสำคัญ โดยเชื้อนี้มีโอกาสติดเชื้อได้มาก ตรวจพบมากที่สุดใน สถานพยาบาล คลินิก โรงพยาบาล 

4. Salmonella typhimurium เป็นเชื้อที่ติดเชื้อได้จากสัตว์ป่า ปศุสัตว์ เช่น วัว ควาย และสัตว์ปีก อาหารประเภทเนื้อสัตว์ที่ไม่ปรุงให้สุก สามารถติดเชื้อ และระบาดได้ในสัตว์อื่น ๆ เช่น แมว แฮมสเตอร์ นอกจากนี้ยังเป็นเชื้อโรคร้ายแรงของมนุษย์ สามารถติดเชื้อได้ในมนุษย์ เชื้อในสายพันธุ์ใกล้เคียง สามารถก่อให้เกิด โรคไข้ไทฟอยด์ โรคไข้รากสาด เชื้อนั้นมีความรุนแรงและส่งผลต่ออวัยวะอื่นนอกระบบทางเดินอาหาร เช่น กระดูก ข้อ ระบบประสาทส่วนกลาง (สมองและไขสันหลัง) หรืออวัยวะภายในอื่น ๆ รวมถึงการติดเชื้อในกระแสเลือด การวิจัยพบว่าในครัวเรือน ที่พักอาศัย เป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรียชนิดนี้มากที่สุด มีโอกาสมากขึ้นถ้าหาก ครัวเรือนอยู่ใกล้กับต้นตอของเชื้อ แหล่งติดเชื้อ หรือพาหะ

View Test Report

 

สั่งซื้อฟิล์มทองแดง Copperplus ฟิล์มฆ่าเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย นำเข้าจากเกาหลีใต้ จากตัวแทนจำหน่าย ได้ที่นี่

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!