20161121 191314 1 scaled 711x400 - Corporate -

งานที่รองรับ

สามารถผลิตชิ้นงานในอุตสาหกรรม และสินค้าทั่วไป ได้แก่

โอริง, บู๊ชยาง, ซีลยาง, ซีลไฮดรอลิก, ยางอุดรู, ยางติดเหล็ก, ยางดูดจับชิ้นงาน, ยางสูญญากาศ, ยางปลอกหุ้ม, ยางฝาครอบ, ไดอะแฟรม, ปะเก็น, ยางกันกระแทก, ยางกันลื่น, ยางเคสหุ้มอุปกรณ์, แม่พิมพ์ทำสบู่, พวงกุญแจยาง, ป้ายชื่อโลโก้ยาง, อุปกรณ์ทำอาหาร, แม่พิมพ์ซิลิโคนหล่อชิ้นงาน เป็นต้น
รายละเอียด

ร้านจำหน่ายสินค้า

หน้าร้านค้าจำหน่ายสินค้ายาง ที่ผลิตขึ้นภายใต้แบรนด์ ส.สมาน โดยสินค้าส่วนใหญ่จะออกแบบขึ้นเอง และสินค้าจากไอเดียผู้ที่สั่งผลิต ที่อนุญาตให้จำหน่ายได้ วางจำหน่ายทั้งรูปแบบขายปลีก ขายส่ง และระบบตัวแทนพันธมิตร (Affiliate)

ไปที่ร้านค้า
silicone item - Corporate -

ข่าวสาร

อยู่ระหว่างการปรับปรุงเว็บไซต์ ทำให้ข้อมูลในบางหน้าของเว็บไซต์ผิดปกติ ขออภัยในความไม่สะดวก.

วันที่ 3 พฤษภาคม 2563
Our blog
ชิ้นส่วนยาง ไม่ลามไฟ ยางฉนวนกันไฟ 711x400 - Corporate -
สินค้าประเภทใดที่จำเป็นต้องใช้คุณสมบัติยางที่ไม่ลามไฟ

องค์ประกอบยางทนเปลวไฟมีดัชนี 19.8-27.5 และประกอบด้วยน้ำหนักของฟอสฟอรัสแดงไม่เกิน 24% ฟอสฟอรัสแดงเป็นสารหน่วงไฟที่ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบยางไนไตรล์ และกลุ่มยางที่มีส่วนประกอบโพลีเมอร์ที่ทนไฟ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของส่วนผสมของยาง ที่เป็นส่วนประกอบของยาง องค์ประกอบของยางที่ไม่ลามไฟดังกล่าว มีประโยชน์อย่างมากในการใช้งานเช่นสินค้าอุตสาหกรรมยางรถยนต์และอื่น ๆ ที่ต้องการฟังก์ชั่นป้องกันไฟ ยางหน่วงไฟช่วยปกป้องผู้คนและทรัพย์สินจากผลกระทบร้ายแรงของไฟไหม้ ด้วยการหยุดหรือชะลอการแพร่กระจายของเปลวไฟอีลาสโตเมอร์เหล่านี้จะลดอัตราและความรุนแรงของการเผาไหม้ นอกจากนี้ยังสามารถ จำกัด การปล่อยควันและสารพิษในขณะที่เพิ่มระยะเวลาที่ผู้คนต้องหลบหนีจากสถานการณ์ที่คุกคามชีวิต การใช้งานสำหรับสารประกอบเฉพาะเหล่านี้รวมถึงเปลือกอิเล็กทรอนิกส์และการตกแต่งภายในของรถประจำทางรถไฟและรถไฟใต้ดิน สำหรับวิศวกรสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่ายางกันไฟทั้งหมดไม่เหมือนกัน สารหน่วงไฟมีหลายประเภทที่เติมหรือใช้ระหว่างการผสม นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานการติดไฟที่แตกต่างกันตามอุตสาหกรรมและในอุตสาหกรรมเดียวกัน ตัวอย่างเช่นอุตสาหกรรมขนส่งมวลชนมีมาตรฐานด้านเปลวไฟควันและความเป็นพิษ100

periodic table of elements copper cu copper on copper serge averbukh 400x400 - Corporate -
ทองแดงช่วยลดการแพร่กระจาย ของเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสได้

คุณสมบัติต้านจุลชีพของทองแดง ทองแดง เป็นวัสดุ ต้านจุลชีพ ตามธรรมชาติ ในอารยธรรมโบราณใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติต้านจุลชีพของทองแดงมานานก่อนที่แนวคิดเรื่องจุลินทรีย์จะถูกเข้าใจในศตวรรษที่สิบเก้า นอกเหนือจากการเตรียมยาหรือเกี่ยวกับการแพทย์ ยังพบว่าศตวรรษที่ผ่านมาว่าน้ำที่มีอยู่ในภาชนะทองแดงหรือขนส่งในระบบการขนส่งทองแดงมีคุณภาพที่ดีขึ้น (เช่นไม่มี น้ำลาย หรือการก่อตัวของ biofouling ) กว่าน้ำที่บรรจุหรือขนส่งด้วยวัสดุอื่นคุณสมบัติต้านจุลชีพของทองแดงยังอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างแข็งขัน กลไกระดับโมเลกุลที่ทำหน้าที่ต้านเชื้อแบคทีเรียของทองแดงนั้นเป็นงานวิจัยที่เข้มข้น100

ระบบร้านค้าพันธมิตร

สามารถลงทะเบียนใช้งานระบบลิงค์ร้านค้าพันธมิตร เพื่อรับส่วนแบ่งคอมมิสชั่น จากการโปรโมตสินค้าของเรา ไปยังกลุ่มลูกค้าให้มาทำรายการสั่งซื้อสินค้า และชำระเงินที่เว็บไซต์ของเรา